Thi công

ANHUYHOME – ĐƠN VỊ THI CÔNG HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CHỦ NHÂN TINH HOA

Một ngôi nhà đẹp sang trọng, tinh tế với kiến trúc Tây phương, nhiều tiện ích sử dụng, kiêu hãnh – vững chắc – trường tồn với thời gian sẽ là một tổ ấm hoàn hảo giúp bạn và các thành viên trong gia đình được tiếp thêm sinh lực, tăng thêm vượng khí và khẳng định đẳng cấp thượng lưu. Ngoài ra ngôi nhà đẹp – bề thế còn là một tài sản để đời khiến uy tín bạn được nâng cao, giúp bạn gia tăng thêm sức mạnh, niềm tự hào, sự tự tin để tiếp tục gặt hái các thành công khác trong cuộc sống.

Thế nên Anhuyhome hiểu rằng ngay lúc này khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới sang trọng bạn sẽ rất đắn đo cân nhắc để lựa chọn một đơn vị thi công có trách nhiệm, dày dạn kinh nghiệm, có uy tín, đủ năng lực thi công và có ngân sách tài chính ổn định an toàn nhằm đảm bảo dự án của bạn hoàn thành đúng thời hạn. Và hơn thế nữa là để giúp bạn thực hiện ước mơ về một không gian sống hiện đại, sang trọng, vững chắc, một biểu tượng để đời để bạn dành tặng lại cho các thế hệ mai sau.

Để đáp ứng sự mong đợi ấy, Anhuyhome xin giới thiệu đến bạn – chủ nhân tinh hoa những sản phẩm do Anhuyhome đảm nhận thi công. Chính trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, sự tỉ mẩn cộng với niềm đam mê của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề đều đi ra từ những công ty thi công lớn như: 𝐂𝐨𝐭𝐞𝐜𝐜𝐨𝐧𝐬, 𝐇𝐨̀𝐚 𝐁𝐢̀𝐧𝐡, 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠, 𝐀𝐧 𝐇𝐮𝐲 𝐂𝐨𝐧𝐬 và sự góp phần của công nghệ BIM đã giúp tập thể Anhuyhome kiến tạo nên những tuyệt tác về kiến trúc như: Nhà phố thương mại 𝐂𝐢𝐭𝐲𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐢𝐥𝐥𝐬 – Gò Vấp; nhà phố liền kề 𝐂𝐢𝐭𝐲𝐥𝐚𝐧𝐝; khu biệt thự 𝐂𝐨𝐜𝐨𝐥𝐚𝐧𝐝 Bình Dương và nhiều ngôi nhà để đời khác của các cá nhân thành đạt.


TUYỆT TÁC BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ
DO ANHUYHOME THI CÔNG 


 

 


ANHUYHOME – NƠI BẠN AN TÂM
VỚI BIỂU TƯỢNG ĐỂ ĐỜI CỦA MÌNH


Đến với AnHuyhome bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để chọn mặt gửi vàng bởi trong suốt hơn 6 năm qua chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Chăm chút từng chi tiết cho ngôi nhà bạn” và Anhuyhome đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm do chúng tôi kiến tạo.


KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA
ANHUYHOME BỞI


  • Hơn 06 năm thành lập, chúng tôi đã thiết kế và xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại Tp.HCM và các tỉnh phụ cận. Anhuyhome luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các khách hàng mỗi năm.

  • AnhuyHome là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ BIM (Build Information Modeling)vào quá trình thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Vì vậy mà các Kiến trúc sư, Kỹ sư Anhuyhome kiểm soát được quá trình thiết kế và thi công một cách xuyên suốt nhất, đảm bảo yếu tố Kỹ – Mỹ thuật công trình. Bên cạnh đó, BIM cũng giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất đối với ngôi nhà của chính mình qua mô hình 5D (Không gian 3 chiều, thời gian và chi phí sử dụng) tránh sai sót làm ảnh hưởng tới Kỹ Mỹ thuật công trình.

  • Uy tín, năng lực ngân sách tài chính chúng tôi ổn định an toàn nhằm đảm bảo dự án của bạn hoàn thành đúng thời hạn.

  • Bảo hành phần kết cấu công trình là 5 năm và 1 năm đối với phần hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng phong cách, dịch vụ thi công chất lượng đã được kiểm chứng, các hạng mục hoàn thiện chất lượng.

  • Không bán thầu: “Tổ ấm” của bạn sẽ do trực tiếp Anhuyhome thi công và giám sát bằng hệ thống QLCL: ISO 9001-2015 và ATSKNN: OHSAS 18001-2007.

  • Có trang bị camera tại công trường giúp bạn theo dõi tiến độ thi công để bạn không mất nhiều thời gian đi lại.


ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC CÔNG TRÌNH LUÔN CHẤT LƯỢNG, BỀN BỈ ANHUYHOME KHÔNG THỂ THIẾU 

028.3511.0018