TỔNG QUAN

Thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng An Huy (Anhuyhome) được sinh ra với sứ mệnh mang lại những giá trị tinh hoa nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và thợ thi công lành nghề, Anhuyhome mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Anhuyhome khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Anhuyhome năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Chăm chút từng chi tiết cho ngôi nhà bạnAnhuyhome đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Anhuyhome. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng An Huy thành lập theo Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303951798, ngày: 26 tháng 8 năm 2005 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp:

Tên chính thức: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG AN HUY
Tên viết tắt: ANHUYHOME

Tên giao dịch tiếng anh:
ANHUY CONSTRUCTION – DESIGN COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Bcons Tower,176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 3511 0018
Email: info@anhuyhome.vn

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình Dân dụng và Công nghiệp
  • Xây dựng công trình kỹ thuật Dân dụng và Công nghiệp, kết cấu công trình
  • Tư vấn Giám sát thi công công trình Dân dụng và Công nghiệp
  • Thiết kế nội ngoại thất công trình

 

 

 

 

AnHuyHome luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu Thiết kế- Thi công- Tư vấn giám sát  Ngôi Nhà của Quý Khách hàng.

.
.
.
.
0913743254