TIN TỨC

Tại sao chọn Anhuyhome

Nhà thầu xây dựng uy tín? Đây là vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây nhà quan tâm, vì nhà thầu xây dựng chính là nhân tố chính làm nên chất lượng & thẩm mỹ của ngôi nhà.

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhận thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện nội thất, cải tạo, sửa chữa nhà, nhưng làm thế nào để biết nhà thầu đó có uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó có thật sự là tốt nhất. Để giải đáp những vấn đề này, hôm nay Anhuyhome sẽ chia sẽ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín.

 1. Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây dựng thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, nhân sự, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,….Nhưng quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó vì khi một công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước thì khi bạn hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý. Anhuyhome là công ty xây dựng đã nhận được lòng tin của khách hàng gần xa, có uy tín và thương hiệu. Chúng tôi, Anhuyhome với hơn 15 năm hoạt động sẽ khiến bạn an tâm.

 1. Trình độ gắn liền với chất lượng

Nhà vốn là nơi để ở, để sinh hoạt, và là niềm hã   nh diện của người sở hữu. Một căn nhà đẹp bền là điều mà mỗi người cần. Một nhà thầu xây dựng tốt là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà đạt chất lượng và thẩm mỹ đi kèm với đó là sự hiệu quả về kinh tế. Để có những điều này, cần phải có sự tận tâm, có đội ngũ quản lý giỏi, đội thợ tay nghề cao, nhà cung cấp uy tín, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao chúng đều được thể hiện qua các dự án cũng như công trình thực tế.

 1. Dịch vụ cung cấp

Anhuyhome không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng phong cách, dịch vụ thi công chất lượng đã được kiểm chứng mà còn là nhà cung cấp một số hạng mục hoàn thiện, nội thất chất lượng. Trên kinh nghiệm có sẵn Anhuyhome sẽ đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn.

 1. Chi phí

Từ xưa đến nay chúng ta vẫn biết: “Tiền nào của đó”

Nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không.

Bởi vì giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép. Giá cả trong xây nhà thường sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, tuy nhiên cách tính diện tích trong xây dựng khác hoàn toàn so với thực tế, diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng, vì thế khi so sánh giá các nhà thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó mà phải xem xét theo từng hạng mục đầu việc thể hiện. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

Hiện nay, Công ty xây dựng cung cấp nhiều gói thầu khác nhau nhưng nhìn chung có hai hình thức như sau:

 • Thầu trọn gói (chìa khóa trao tay): Nhà thầu sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Hình thức này bạn cần xem xét kỹ những hạng mục trong gói thầu, thương hiệu, nhà cung cấp, xuất xứ, mã vật tư được sử dụng. Xem xét cách tính phí của nhà thầu.
 • Thầu thi công phân thô và nhân công hoàn thiện (vật tư hoàn thiện do chủ nhà cung cấp): Nhà thầu sẽ thi công phần thô và bạn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp vật tư hoàn thiện cho nhà thầu đảm nhiệm thi công. Hình thức này bạn hãy xem xét, so sánh những hạng mục được tính phí trong bảng báo giá, để lựa chọn được nhà thầu có mức giá hợp lý.
 1. Thời gian, tiến độ thi công

Cần quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng. Bạn cần có sự thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công với công ty nhận thi công và được quy định trong hợp đồng, để bạn có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát công việc đảm bảo kế hoạch của mình. Bạn nên thêm vào điều khoản bồi thường nếu trễ tiến độ thi công và bàn giao nhà.

 1. Những cam kết của Anhuyhome

Một tiêu chí lựa chọn quan trọng nữa là những cam kết của nhà thầu đó trong xây dựng, và những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

 • Không bán thầu: “Tổ ấm” của bạn sẽ do trực tiếp Anhuyhome thi công và giám sát bằng hệ thống QLCL: ISO 9001-2015 và ATSKNN: OHSAS 18001-2007, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùng đẩy trách nhiệm.
 • Sự minh bạch trong báo giá, sử dụng vật tư và cấp phối trong suốt quá trình thi công: Anhuyhome sẽ trình bày tất cả các việc cần làm và thương hiệu vật tư được sử dụng hợp lý để chủ đầu tư xem xét phê duyệt trước khi ký kết hợp đồng.
 • Thượng tôn pháp luật: Chịu trách nhiệm với cộng đồng và cơ quan chức năng về pháp lý liên quan.
 • Chế độ dịch vụ sau bàn giao: Cam kết lâu dài và sâu mạnh về dịch vụ bảo trì, bảo hành.

Anhuyhome – Chăm chút từng chi tiết cho ngôi nhà bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.
0913743254